Kỹ thuật tiếp cận khách hàng mục tiêu trên Twitter

Twitter là trang tiểu Blog hàng đầu Thế giới với hàng trăm triệu tài khoản đang sử dụng rất hiệu quả, nhất là ở Mỹ. Facebook , Frendfeed…cũng là các trang Social media đầy rẫy tiềm năng tiếp thị. Với rất nhiều khách hàng tiềm năng như vậy nhưng làm thế nào để khai thác hiệu quả kênh quảng bá này để đưa website, dịch vụ của chúng ta vươn tới đúng mục tiêu, khách hàng để tăng tỷ lệ tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu trong quá trình sử dụng kỹ thuật SMO (Social Media Optimization)

Sau đây là một phương án xử lý chuyên nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu ngay lập tức

Việc đầu tiên là ta search từ khóa “đích” mà ta cần nhắm tới . Ví dụ công ty của ta làm về Du lịch inbound, cần tiếp cận đối tượng khách quốc tế. Từ khóa đích  ta search trên Google là : “Vietnam Travel”.

Bước 2 : Chọn tùy biến Latest bên trái menu Google search

Bước 3 : Xem bên phải sẽ xuất hiện kết quả Instant của các Micro Blogging, Blog, Social media… , nhất là Twitter đang xuất hiện tương ứng –> chọn và mở các account Twitter này ra.

Bước 4 : Ta đăng nhập vào Twitter của ta và chọn Following và mời họ Followed ta, hoặc ta cung cấp ngay thông tin mà họ vừa trao đổi trên các Social Media network đó để giúp khách hàng nhận được support hỗ trợ rất kịp thời và họ sẽ rất cảm kích ta để có thể Follow ta ngay trên Twitter. Riêng các mạng khác thì sẽ dễ dàng hơn khi họ add friend ngay.

P/s: Chú ý trên hệ thống  Account của ta nên có các thông tin rất hấp dẫn và liên quan nhất đến với những nhu cầu của họ, cơ hội được follow lại là hết sức khả quan. Ngay kể cả họ chưa follow mình thì có thể họ cũng đã xem qua các dịch vụ hay thông tin của ta post trên Twitter và đó coi là một invite khá tốt về dịch vụ của mình với khách hàng mục tiêu .

 


Cung cấp dịch vụ Đào tạo seo chuyên nghiệp tại Việt nam và Châu Á