Co-marketing : Kỹ thuật quảng bá web mới (Tuyệt chiêu)

Co-Marketing. Tại sao bạn lãng phí time bằng cách độc thân một mình làm Seo, quảng bá web đi mò mẫm kiếm chút traffic hay khách hàng mới? Vả lại Tơn một đống visitor thành những người mua hàng của bạn là cả một vấn đề. Vậy Co-marketing làm thế nào?

+ Ví dụ nếu bán ống khu vườn của bạn cố gắng tìm một công ty bán thiết bị làm vườn khác. Bằng cách này bạn có thể sử dụng danh sách gửi thư của họ để bán sản phẩm của bạn và họ có thể sử dụng danh sách gửi thư của bạn để bán của họ.


+ Bạn luôn có thể cung cấp hoa hồng cho các nhà tiếp thị của bạn đồng cho mỗi mặt hàng bán ra, để giúp sweeten thỏa thuận giữa hai bên Chỉ cần tưởng tượng nếu bạn có thể tìm thấy một công ty có 20.000 thuê bao trung thành như list của bạn đang có và họ đề nghị công ty của bạn kết hợp với họ thì lợi ích cùng tiếp thị quá lớn đối với cả hai.


+Bạn nên lưu lại dữ liệu email mua hàng của khách, nên liên tục tặng khách hàng các chương trình khuyến mãi tốt mới để khách hàng cảm thấy sự quan tâm của mình với họ. Hãy dùng Mailist gửi định kỳ một cách chuyên nghiệp các thông tin tốt nhất để khách hàng quen thuộc với email lis của bạn mà tăng tỷ lệ CTR đọc mail list. Hãy chú ý kết hợp PR cho đối tác đang làm Co-marketing một góc nhỏ nào đó và khách hàng không cảm nhận đó là một quảng cáo cộng sinh.


+ Không chỉ dừng lại ở khách hàng cũ, hãy tạo Form đăng ký tham gia nhận ENEWS của doanh nghiệp bạn và nên gửi tặng khách hàng ngay sau khi download một đường LINK tới 1 phần mềm/ sách điện tử/ Kho sách/ Thẻ giảm giá/ Coupon code… để khuyến khích khách hàng mới đăng ký nhận ENEWS


+ Trong thời đại Online marketing, 1 doanh nghiệp sẽ lạc hậu nếu không có 1 ENEWS với list bao trùm ít nhất 1 – 50% số lượng khách hàng tiềm năng trên thị phần share mà mình đang tiếp thị.Cung cấp dịch vụ Đào tạo seo chuyên nghiệp tại Việt nam và Châu Á