Những thông tin Seo đáng chú ý tháng 3

  • 1. “Overly-Optimized Sites” by Vanessa Fox viết về Video của Mattcut nói về vấn đề những website tối ưu quá đáng sẽ bị xử lý. Mục đích của GG sẽ là tăng điểm cho 1 số site tuy không được Optimize tốt lắm nhưng nếu nội dung hữu ích thì vẫn được đẩy lên. Những trang Onpage quá kỹ , rải link dày đặc chân trang sẽ bị đánh giá kém đi, Spam keywords sẽ được để ý hơn, nhứng kiểu ai nói keywords density tới 7-8% như trước sẽ bị dính đòn.
  • 2.JavaScript, AJAX, Flash, images, forms đã được BOT xử lý khi crawling, có nghĩa là GG BOT đã thông minh hơn trước nhiều lần, Tuy nhiên thực tế sự tiến triển này chưa hẳn đã dứt điểm, tôi vẫn thấy nhiều hệ thống vẫn close với GG BOT như ngày xưa.
  • 3.Xu thế của Content Marketing phát triển rất mạnh năm 2012, Khái niệm về Content marketing rất được hay nhắc tới gần đây và nó trở thành một chiến lược tốt trong kinh doanh cũng như trong SEO (Content is King) Nhưng thế nào là Content Marketing? Để hiểu được sẽ có cả 1 khóa đào tạo, nhưng hãy chú ý tới 5 mức độ level của Content, Nội dung là Vua? nói như con vẹt thì như vậy, nhưng nói đúng hơn chỉ có level 5 mới là Vua, còn Level 4 là Tướng, level 3 là Sĩ, Level 2 là Binh và Level 1 chỉ là Khố rách áo ôm ! .
  • 4! Bản phân tích Link chuyên nghiệp trên Google docs là 1 tool khá hay dành cho dân Pro phân tích value của Profile link

Tuấn Hà – Vinalink


Cung cấp dịch vụ Đào tạo seo chuyên nghiệp tại Việt nam và Châu Á