Bán chung cư Royal city – giá thấp nhất thị trường – ERES PROPERTY

Bán chung cư Royal city cắt lỗ giá đảm bảo thấp nhất trên thị trường hiện nay, vị trí cực đẹp, hướng đông Nam, gần Trung tâm thương mại, View toàn cảnh Ngã Tư Sở.

Chung cu Royal city

Chung cư Royal city – cuộc sống hiện đại và đẳng cấp

Royal city – thành phố của những Đẳng cấp nhất Hà nội sinh sống

Chị Nguyễn Thị Loan chủ nhân căn hộ tầng 23 của Tòa nhà chung cư cao cấp Royal city gửi bán cẳt lỗ nhanh ngay trong 1 tháng tại Công ty BĐS  ERES PROPERTY.

Theo như chúng tôi nhận định thì đây là căn hộ Top đẹp nhất tại Royal city hiện nay còn được rao bán cắt lỗ do chị Loan có nhu cầu gấp về tiền mặt.  Chị Loan cho biết lúc mua giá gốc là đắt nhất trên thị trường (trên 40 triệu VND/ 1 mét vuông) nhưng hiện nay chị đồng ý bán căn chung cư Royal city này với giá dưới 30 triệu đồng và đặc biệt là tặng luôn gói quà Thiết kế nội thất + đồ đạc chị đã sửa lại trị giá gàn 200 triệu đồng.

Căn hộ Royal city này đã có tên chính chủ hợp đồng của chị Loan , Phí chuyển nhượng chính chủ sang tên và nộp thuế hoàn toàn do chị Loan đảm nhận và chịu trách nhiêm về mọi lệ phí.

CONTACT CHÍNH CHỦ : Nguyễn Thị Loan : 0988676363

Văn phòng Công ty BĐS giúp đỡ đăng thông tin để quý vị tiện liên hệ ngay với chính chủ và cam kết đảm bảo chính chủ, Vị trí đẹp cũng như hỗ trợ cho quý khách tìm kiếm các căn hộ khác tại Royal city với giá thấp nhất trên thị trường.

XEM SƠ ĐỒ HOÀN CÔNGXEM MẪU HỢP ĐỒNGXEM TOÀN CẢNH VỊ TRÍ – BÁN CĂN HỘ ROYAL CITY KHÁC

Tham khảo các căn hộ khác

+ Căn Tàng 21 : 97m2, giá 27 triệu – >> Xem chi tiết
+ Căn Tàng 24 : 197m2, giá 27 triệu – >> Xem chi tiết
+ Căn Tàng 22 : 197m2, giá 27 triệu – >> Xem chi tiết

 


Cung cấp dịch vụ Đào tạo seo chuyên nghiệp tại Việt nam và Châu Á